Hãy tự mình thắp đuốc lên mà đi

Liên hệ: Zumi Media - Zubi Cloud

Cloud server là gì tại sao nên sử dụng cloud server

Anbiweb.com 

Cloud server là gì tại sao nên sử dụng cloud server.

1.Tìm hiểu về cloud server là gì?

Cloud server là server được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Máy chủ được tạo ra bằng cách chia máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Người dùng xử lý công việc, lưu trữ thông tin và truy cập các chức năng của máy chủ ảo từ xa thông qua giao diện trực tuyến.

Cloud server là gì, tại sao nên sử dụng cloud server.
2.Vì sao nên sử dụng công nghệ Cloud server?

 

Cloud server là gì, tại sao nên sử dụng cloud server.
Truy cập và làm việc mọi lúc mọi nơi

Cloud server có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần có kết nối mạng internet. Khác với máy chủ vật lý cố định, máy chủ đám mây không cần tạm dừng để nâng cấp. Việc nâng cấp sẽ tự động được diễn ra ngay cả khi người dùng đang làm việc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng Cloud server sẽ tiết kiệm chi phí bảo trì và chi phí thuê IT, bởi bạn không cần bảo trì hệ thống vật lý. Làm việc qua máy chủ đám mây giúp bạn tiết kiệm thời gian, các thao tác được thực hiện nhanh hơn đem lại hiệu quả công việc cao.

Tính năng bảo mật tân tiến.

Bảo mật của máy chủ đám mây cao hơn nhiều lần so với hệ thống server thông thường nhờ khả năng mã hóa và sao lưu định kỳ.
Tất cả thông tin của bạn sẽ được lưu trữ an toàn. Dù cho có rủi ro với ổ cứng máy chủ thì mọi dữ liệu vẫn được bảo vệ trên cloud.
Phương thức bảo mật nhiều lớp, giúp tránh khả năng tài khoản của bạn bị đánh cắp bởi bên thứ 3.

Cloud server là một trong những công nghệ hiện tại đang được nhiều người dùng tin tưởng nhất.

Liên hệ ngay với Anbiweb để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này.
https://www.anbiweb.com/me/hoangmai/
Website: https://www.anbiweb.com – https://www.thabidu.com

Nguồn bài viết: https://www.anbiweb.com/cloud-server-la-gi-tai-sao-nen-su-dung-cloud-server-2/ Diễn đàn thiết kế website chuyên nghiệp | Digital Marketing | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Google Phát triển bởi: Công ty Công Nghệ & Truyền Thông Thabidu Việt Nam Vận hành bởi: Công ty thiết kế anbiweb Hệ thống kinh doanh: Anbiweb.com - Thabidu.comTramymedia.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét