Hãy tự mình thắp đuốc lên mà đi

Liên hệ: Zumi Media - Zubi Cloud

Thiết kế website cửa hàng cà phê- tiệm trà giao diện độc đáo tại Hà Nội

Anbiweb.com 

Thiết kế website cửa hàng cà phê- tiệm trà giao diện độc đáo

 

Thị trường ngành cà phê – trà hiện nay và thiết kế website coffee – tea shop là gì?

 • Kinh doanh các dịch vụ thức ăn và đồ uống đang rất phát triển hiện nay ở Việt Nam, bạn có thể thấy có rất nhiều cửa hàng cà phê – trà ở mỗi quận trên địa bàn Hà Nội, có thể thấy cạnh tranh trong lĩnh vực này đang gay gắt hơn bao giờ hết. Vì thế thiết kế web cho coffee – tea shop sẽ là khoản đầu tư hiệu quả giúp cửa hàng của bạn có thể quảng bá được hình của mình đến đông đảo người dùng internet.
 • Đầu tư vào thiết kế website cửa hàng cà phê – tiệm trà là một lựa chọn thông minh cho những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực F&B này, việc đầu tư một khoản chi phí hợp lý giúp cửa hàng của bạn có thể cạnh tranh với những thương hiệu cà phê khác trên mạng internet hiệu quả.
 • Thiết kế website cho cửa hàng cà phê – tiệm trà cũng giống như những website bán hàng khác, sản phẩm chủ yếu của bạn có thể là cà phê hạt hoặc cà phê bột, dụng cụ pha chế đơn giản và những món thức uống của bạn.
 • Tuy nhiên, mục đích chính vẫn là thiết kế website thể hiện hình ảnh thương hiệu của bạn giúp khách hàng có ấn tượng đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh khi bạn sở hữu một website riêng, thiết kế đẹp và có đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ và cửa hàng của mình.

Tại sao thiết kế web bán cà phê có thể mang đến nhiều lợi ích cho cửa hàng của bạn?

 • Bạn có thể nhìn vào những thương hiệu cà phê – trà lớn và nổi tiếng, được nhiều người yêu thích hiện nay, hầu hết họ đều sở hữu cho mình những website riêng theo thương hiệu. Không phải họ chỉ dựa vào thương hiệu sẵn có và chất lượng sản phẩm của mình để khẳng định được vị thế của mình ở một thị trường mới. Điều quan trọng là họ đã triển khai những chiến dịch quảng cáo giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của họ, từ đó khách hàng sẽ tự tìm đến họ. Đó cũng chính là lý do bạn nên thiết kế website với giao diện độc đáo và chuyên nghiệp để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn nhờ vào marketing online, bởi hầu hết mọi người đều tìm kiếm thông tin trên internet, bạn không xuất hiện trên internet thì khách hàng sẽ không thể thấy và tìm được bạn.
 • Website được xem là công cụ quảng bá hình ảnh hiệu quả nhất đối với những quán cafe hay tiệm trà, bởi vì dù cửa hàng của bạn có nằm trong ngỏ ngách nào, chỉ cần không gian và dịch vụ của bạn tốt, hình ảnh không gian quán đẹp và gây ấn tượng với khách hàng thì họ cũng sẽ tìm đến bạn.
 • Ngoài ra, website còn là công cụ giúp bạn tuyển dụng hiệu quả, hầu hết những thương hiệu lớn đều đăng thông tin tuyển dụng của mình trên website của họ để tránh những trường hợp kẻ xấu lợi dụng thương hiệu của họ để lừa đảo hòng chiếm đoạt tài sản của các ứng viên, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Chính vì vậy, nếu bạn muốn phát triển lâu dài bền vững, giải pháp cho bạn là tìm đến một công ty thiết kế website cửa hàng cafe để sở hữu những website chất lượng. Một website với giao diện chuyên nghiệp và sang trọng sẽ giúp bạn vận hành nó tốt hơn, tác động mạnh mẽ đến hoạt động kinh doanh của bạn trong tương lai. Đó cũng chính là lý do vì sao mà bạn không nên sử dụng dịch vụ của các công ty thiết kế web cửa hàng cafe kém chất lượng, vì đó sẽ là rào cản để thương hiệu của bạn phát triển trong tương lai.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website quán cà phê – quán trà của ANBIWEB:

 • ANBIWEB là đơn vị thiết kế website hàng đầu hiện nay, với hàng trăm dự án đã hoàn thành trên nhiều lĩnh vực khác nhau như website nhập hàng, website bán hàng, website học trực tuyến,… Chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế website của khách hàng, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website tiệm trà – cửa hàng cà phê của chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn lấy tiêu chí làm tốt nhất những dự án mà mình đang có để những khách hàng cũ của mình sẽ giới thiệu cho chúng tôi những khách hàng mới, đó chính là cách mà ANBIWEB đã làm việc trong suốt nhiều năm hoạt động.
 • Để khách hàng có cảm giác thích thú và ấn tượng khi truy cập vào website của bạn thì website đó phải được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại và nắm bắt xu hướng tốt để kịp thời thay đổi cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh và thị hiếu của người tiêu dùng.
 • Ngoài ra, tính năng cũng là một trong những điều quan trọng giúp website của bạn có thể giữ được khách hàng ở lại lâu hơn. Tuy nhiên, để có nhiều người nhìn thấy được website của bạn thì cần phải có một trang web chuẩn SEO – thân thiện với các công cụ tìm kiếm, website của bạn sẽ xuất hiện trên top 10 và dễ dàng để khách hàng có thể nhìn thấy. Tại ANBIWEB, bạn sẽ được thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu cả về tính năng lẫn giao diện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Những tính năng cơ bản cần có khi thiết kế website cửa hàng cà phê – tiệm trà:

Trang chủ: Cần thiết kế giao diện riêng độc đáo và thu hút để giới thiệu sản phẩm của mình, đặc biệt là việc sử dụng hình ảnh những mặt hàng của mình kinh doanh.

Menu: Cung cấp thông tin chi tiết về những sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh, bao gồm nguồn gốc sản phẩm, xuất sứ và những thông tin cơ bản về cách sử dụng (đối với các loại dụng cụ pha chế hay nguyên liệu pha chế) kèm theo hình ảnh. Cập nhật những sản phẩm mới kèm theo các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu, giúp người tiêu dùng nhận diện được những sản phẩm mới của cửa hàng. Đối với những website lớn, bạn hoàn toàn có thể tích hợp các cổng thanh toán online cho những sản phẩm của mình để khách hàng có thể thanh toán trực tiếp ngay sau khi chọn được những sản phẩm mà mình ứng ý.

Blogs: Cập nhật những thông tin hữu ích đến lĩnh vực kinh doanh như: làm sao để pha cà phê ngon, cách trộn cà phê tạo hương việt đặc biệt, công thức và cách làm một số món cơ bản tại nhà.

Tuyển dụng: Giúp cửa hàng đăng thông tin tuyển dụng khi có nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh.

Cửa hàng: Cập nhật danh sách những cửa hàng của bạn để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và ghé những shop gần nhất, tăng sự tiện lợi cho khách hàng.

Quy trình thiết kế website cà phê của ANBIWEB:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi một số thông tin và yêu cầu cơ bản khi làm website.

– Thực hiện lên ý tưởng, xây dựng bố cục website.

– Tiến hành báo giá cho khách hàng trước khi ký hợp đồng.

– Phát triển ý tưởng thành website demo và giao cho khách hàng đánh giá, gửi phản hồi về giao diện và tính năng của website (nếu có).

– Chỉnh sửa lại theo phản hồi của khách hàng đến khi hài lòng.

Hoàn thành website và gửi cho khách hàng để nghiệm thu, than toán hợp đồng.

– Ngoài ra, ANBIWEB còn cung cấp dịch vụ SEO cho website nếu như khách hàng có nhu cầu.

 

Liên hệ ngay với Anbiweb để được tư vấn chi tiết về dịch vụ này.
https://www.anbiweb.com/me/huongle/
Website: https://www.anbiweb.com – https://www.thabidu.com

Nguồn bài viết: https://www.anbiweb.com/thiet-ke-website-cua-hang-ca-phe-tiem-tra-giao-dien-doc-dao-tai-ha-noi/ Diễn đàn thiết kế website chuyên nghiệp | Digital Marketing | Quảng cáo Facebook | Quảng cáo Google Phát triển bởi: Công ty Công Nghệ & Truyền Thông Thabidu Việt Nam Vận hành bởi: Công ty thiết kế anbiweb Hệ thống kinh doanh: Anbiweb.com - Thabidu.comTramymedia.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét